Chủ đầu tư Bắc Hà cho ra mắt sản phẩm chung cư C51 Bộ Công An.

02:02:00
Chung cư C51 Bộ Công An sắp được ra mắt thị trường bất động sản. Được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất Việt Nam là Bắc Hà ( đã từng thi công và phát triển rất nhiều dự án uy tín được nhiều khách hàng đón nhận như là chung cư C14, chung cư C37, chung cư HH2 Bắc Hà..  Tất cả các dự án trên đều là của chủ đầu tư Bắc Hà..

Chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ.
Chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ.
Vào thời điểm mà khu vực Tây Hồ Tây đang nổi lên là khu vực có không gian sống tuyệt vời.. Quỹ đất lớn cộng với việc có rất nhiều dự án thời điểm này được mọc lên, đường xá giao thông đi lại thuận tiện khiến mức giá bán của căn hộ chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây được đẩy lên.. Tuy nhiên không vì thế mà sức nóng của C51 Tây Hồ Tây giảm đi bởi nhiều lợi thế về vị trí, hạ tầng sống của dự án.. Khách hàng mua đầu tư hay là mua ở thực vào thời điểm này là vô cùng hợp lý..

Chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây
nằm sát với trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, giáp với dự án căn hộ chung cư Ecolife.. Vậy nên khách hàng mua căn hộ C51 Tây Hồ có thể đi đến nhiều địa điểm trung tâm của thành phố Hà Nội hay là di chuyển đến các địa điểm vui chơi, giải trí đẳng cấp bậc nhất khu vực thông qua các đường lớn như là đường Hoàng Quốc Việt, đường Võ Chí Công, đường Nguyễn Văn Huyên...

Vị trí chung cư Bắc Hà Tây Hồ.
Vị trí chung cư Bắc Hà Tây Hồ.
Bắc Hà từ lâu cũng là một chủ đầu tư lớn. Với phương châm phát triển dự án hợp với yêu cầu của khách hàng và tài chính bền vững nên chủ đầu tư Bắc Hà đã đặt ra nhiều cơ hội thách thức với chính bản thân để có thể mang đến ho khách hàng cơ hội sở hữu ngôi nhà mơ ước ở vị trí đẹp bậc nhất và giá bán hấp dẫn hàng đầu..

>> Xem thêm: Tiến độ thi công chung cư C51 Tây Hồ.

Thời gian tới đây mà chung cư C51 Bắc Hà được triển khai bán mạnh, có rất nhiều nhà đầu tư chờ đợi để có thể chọn được căn hộ đẹp nhất từ dự án..

Hiện chung cư Bắc Hà Tây Hồ đang được thi công móng.. Sau khi thi công xong chủ đầu tư Bắc Hà sẽ bán ra thị trường các căn hộ đầu tiên.. Vào thời điểm này mức giá gốc của dự án rơi vào khoảng 18 triệu đồng / m2.. Với mức giá bán này thì đây là dự án hấp dẫn có mức giá bán hợp lý hàng đầu..

Khách hàng muốn mua suất ngoại giao chung cư C51 Bắc Hà | Suất ngoại giao chung cư C51 Bộ Công An có thể liên hệ với chúng tôi để có thể lấy được suất đẹp, căn đẹp. Các căn suất ngoại giao có chênh nhưng mức giá bán thấp hơn so với các căn hộ thương mại của dự án..

Chia sẻ

BÀI ĐĂNG KHÁC

TIẾP TỤC
« Prev Post
BÀI MỚI HƠN
Next Post »