Dự án Hateco Xuân Phương- Dẫn đầu xu hướng giá rẻ

22:15:00
Dự án Hateco Xuân Phương - Dự án phân khúc giá rẻ nổi bật.
Thủ đô Hà Nội là khu vực thu hút và tập trung những cư dân sinh sống. Và làm việc kéo theo nhu cầu có một không gian sống tại Thủ đô ngày càng tăng cao. Nhưng, không phải tất cả mọi người cũng đủ tiềm lực kinh tế để nhắm đến những dự án cao cấp.

Là khu vực tập trung đông cư dân có thu nhập trung bình với nhu cầu có căn hộ có mức giá trung bình nhiều. Dự án giá rẻ được dự đoán sẽ trở thành lựa chọn để ở và cả đầu tư của thị trường 2017.

Dự án Hateco Xuân Phương đi đầu xu hướng căn hộ giá rẻ 2017

Dự án Hateco Xuân Phương- Dẫn đầu xu hướng giá rẻ

Công ty Hateco tham gia vào cuộc đua nhà ở giá rẻ. Với chung cư Hateco Xuân Phương. Tọa lạc ngay trên mặt đường 70 kéo dài.
Tổ hợp chung cư có diện tích từ 50 đến118m2. Mức giá dao động chỉ từ 18đến 20 triệu/m2. Điều này có nghĩa là với mức đầu tư chưa tới 800 triệu đồng. Người mua đã có thể sở hữu ngay căn phòng hiện đại, tiện nghi.


Thêm vào đó dự án nằm tại vùng trọng điểm, với hạ tầng cơ sở đồng bộ. Hệ thống giao thông hoàn thiện và liên kết tốt với vùng trung tâm phía Tây Nam Thành phố Hà Nội.


Tại dự án Hateco Xuân Phương, bên cạnh tuyến đường Xuân Phương thì trục đường là trọng điểm nhất khu vực là đường Trần Hữu Dực.
Đây là con đường huyết mạch trong khu vực, kết nối khu đô thị Xuân Phương với phường Mỹ Đình và toàn khu vực phía Tây Thành phố.
Trong vòng bán kính 3km từ chung cư, cư dân chung cư Hateco Xuân Phương. Có khả năng tiếp cận tới những trụ sở, cơ quan hành chính, những tiện ích cơ quan, bệnh viện chi tiết như. Bệnh viện 198, trung tâm hội nghị quốc gia. Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, đại học công nghiệp, trụ sở Bộ Ngoại Giao mới,…


Thêm vào đó, chung cư Hateco Apollo Xuân Phương với quy mô dự án ấn tượng.Là 1 siêu tổ hợp dự án phức hợp với một hầm. Một tầng TTTM, bãi để xe trên cao cho cư dân tại tầng 2-ba và khu căn hộ ở thuộc từ tầng 4 tới tầng 21.
Ngoài việc sở hữu hạ tầng giao thông thuận lợi, quy mô dự án phù hợp, ấn tượng. Căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương dự định sẽ là lựa chọn có không gian sống tiện nghi. Để khách hàng và gia đình có thể trải nghiệm cuộc sống lý tưởng.


Ngoài ra, với mật độ công trình thấp, là 39%. Dự án Hateco Xuân Phương có 1 môi trường sống xanh. Với hệ thống cây xanh được phân bổ khắp khuôn viên và nội khu dự án.


Tất cả các ưu điểm trên hình thành 1 dự án hoàn thiện với mức giá phù hợp. 1 không gian sống trong lành dẫn đầu xu thế. Và là sự lựa chọn hàng đầu cho người mua. Với 1 căn nhà giá rẻ mà tiện nghi ngay tại khu vực Hà Nội.
Chia sẻ

BÀI ĐĂNG KHÁC

TIẾP TỤC
« Prev Post
BÀI MỚI HƠN
Next Post »